MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1.500.000VNĐ

Cart

Press Enter / Return to begin your search.

1991 FRAGRANCE BOUTIQUE được thành lập vào đầu năm 2018, thoạt nhìn thì thấy kinh nghiệm trong ngành nước hoa chỉ được vỏn vẹn 8 tháng nhưng thật ra chúng tôi đã kinh doanh online các mặt hàng đồ hiệu nhập Mỹ, Châu Âu như đồng hồ, túi xách mắt kính được hơn 5 năm.

Từ lâu chúng tôi đã ấp ủ ý tưởng về việc mở rộng thị trường sang lĩnh vực kinh doanh nước hoa để thỏa mãn đam mê và chia sẻ niềm đam mê đó với những khách hàng yêu thích sự quyến rũ của các mùi hương.

Là một người kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, yêu cầu về cập nhật xu hướng, thị hiếu khách hàng. Nhìn thấy được nhu cầu của khách hàng về mảng nước hoa, và với kinh nghiệm trong ngành đồ hiệu, hiểu biết về những nơi cung cấp nước hoa chính hãng trên toàn thế giới.

Cơ hội đến chúng tôi mạnh dạn mở 1 showroom chuyên về nước hoa chính hãng để phục vụ các “thượng đế”. Đối với 1991 FRAGRANCE BOUTIQUE đây vừa là nơi chúng tôi thỏa mãn niềm đam mê của chính mình và cũng là nơi gặp gỡ, chia sẻ của các tín đồ nước hoa.

Nước hoa như một thứ ngôn ngữ riêng, giúp người sở hữu nó nói lên cá tính, tâm trạng và phong thái trong một thời điểm bất kì. Chính vì sự cầu kì đó, nước hoa luôn là cả một nghệ thuật cần khám phá.

Địa Chỉ: Số 3 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10
Điện Thoại: 0949085085
Email: 1991fragranceboutique@gmail.com
Thời Gian Mở Cửa: T2 – CN / 9:00 – 21:00